Trang chủ » VISA » Visa cho người Việt Nam đi nước ngoài » Visa Châu Á » VISA TRUNG QUỐC » THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC
VISA TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

Doanh nghiệp Quý khách muốn đưa nhân viên sang Trung Quốc từ 1 đến 3 tháng nhằm mục đích tham quan, học tập, làm việc. …nhưng hồ sơ cần những gì, thủ tục ra sao? Thời gian giải quyết và hoàn thành hồ sơ bao nhiêu ngày? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

1. VỀ PHÍA  CÔNG TY VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ:

     – Bản sao Đăng ký kinh doanh.

     – Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi .
     – Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian đi tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc.

     – CMND photo, 2 ảnh 4×6 nền trắng, hộ chiếu gốc của người được cử đi.

     – Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa từng đi Trung Quốc.

2. BÊN CÔNG TY TRUNG QUỐC CẦN CHUẨN BỊ.
     – Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty.

     – Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể. 


CTY DỊCH THUẬT – VISA – PHÁP LÝ KHÁNH AN
 
Add:              85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
                              (Cạnh Chùa Bửu Trì, Cầu Rạch Ngỗng 1)
 
Tel:               02923 734 995            Zalo:      0842 224 254
Mobile:         0842 224 254             Email:    dichthuatkhanhan@gmail.com
 
Website:       https://dichthuatkhanhan.com

Add Comment

Click here to post a comment