Trang chủ » VISA » Visa cho người Việt Nam đi nước ngoài » Visa Châu Á » VISA HONG KONG » VISA HONG KONG
VISA HONG KONG

VISA HONG KONG

Hong Kong là một trong những nơi được mệnh danh là thiên đường mua sắm, nếu ai có mong muốn 1 lần đến đó để tham quan,mua sắm và mở rộng tầm nhìn với những cảnh đẹp tuyệt vời này khi về đêm và để chuẩn b cho hành trình đó thì chúng ta cần chuẩn bị những gì, bắt đầu từ đâu lúc này Quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây để chuẩn bị hồ sơ cho thật đầy đủ nhé.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ  CHO BỘ HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HONG KONG:

     – Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa.

     – 02 ảnh 4 x 6 chụp nền trắng,mới nhất.

     – Hộ chiếu còn thời hạn.

     – CMND, Hộ khẩu.

     – Đơn xin nghỉ phép.

     – Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng .

     – Thông tin chi tiết chứng minh chuyến đi du lịch là đúng  sự thật: lịch trình, vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn,….

 TRƯỜNG HỢP XIN VISA CÔNG TÁC HONG KONG

Hồ sơ cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

     – Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên từ ngày xuất nhập cảnh.

     – 01 ảnh 4×6 phông nền màu trắng và được chụp trong 6 tháng gần đây nhất.

     – CMND Photo, giấy khai sinh, hộ khẩu.

     – Bản photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận việc làm bằng Tiếng Anh.

     – Số dư trong tài khoản tiết kiệm ngân hàng phải hơn 1.500 USD.

     – Giấy đăng ký kết hôn bản photo (nếu có)

     – Hợp đồng lao động photo công chứng.

     – Booking vé máy bay và khách sạn.

     – Giấy quyết định cử đi công tác hoặc thư mời .

ĐỐI VỚI LOẠI VISA DU LỊCH HONG KONG

     – Thủ tục xin visa gồm:

     – Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng.

     – 01 hình 4×6 nền trắng  chụp gần nhất.

     – Chứng minh nhân dân photocopy.

     – Giấy chứng nhận việc làm hay giấy phép kinh doanh (photo)

     – Số dư tài khoản ngân hàng phải lớn hơn 1.500 USD

     – Hộ khẩu bản photo

     – Giấy đăng ký kết hôn bản photo (nếu có)

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HONG KONG CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

     – Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng).

     – 2 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng

     – Visa Việt Nam còn thời hạn+ thẻ tạm trú Việt Nam (nếu có)

     – Giấy xác nhận công việc (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

THỦ TỤC XIN VISA ĐI THĂM THÂN HONG KONG

     – Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng

     – 2 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng

     – Thư mời của người bảo lãnh ở Hong Kong


CTY DỊCH THUẬT – VISA – PHÁP LÝ KHÁNH AN
 
Add:              85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
                              (Cạnh Chùa Bửu Trì, Cầu Rạch Ngỗng 1)
 
Tel:               02923 734 995            Zalo:      0842 224 254
Mobile:         0842 224 254             Email:    dichthuatkhanhan@gmail.com
 
Website:       https://dichthuatkhanhan.com

Add Comment

Click here to post a comment