Trang chủ » VISA » MỘT SỐ THỦ TỤC CƠ BẢN CHO VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN
VISA

MỘT SỐ THỦ TỤC CƠ BẢN CHO VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

MỘT SỐ THỦ TỤC CƠ BẢN CHO VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

xin visa đi Đài Loan

1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. CMND photo ( Nếu nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra, cung cấp CMND gốc)
4. Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr ( bản gốc), giấy tờ nhà đất, photo sao y công chứng ( nếu có)
5. Giấy đăng ký kết hôn ( bản gốc nếu có)
6. Giấy ủy quyền ( xác nhận của công ty hoặc địa phương)
7. Phía Việt Nam: ( tất cả bản gốc)
Nhân viên:
– Hợp đồng lao động
– Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
– Đơn xin nghỉ phép
Chủ Doanh nghiệp:
– Giấy phép ĐKKD
– Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất
Trường hợp trẻ em :
– Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng)
– 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
– Giấy khai sinh ( bản gốc)
– Thẻ học sinh bản gốc ( nếu đang đi học)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Add Comment

Click here to post a comment