Trang chủ » VISA » Visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam » THỦ TỤC BẢO LÃNH CHO NGƯỜI THÂN XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM
Visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

THỦ TỤC BẢO LÃNH CHO NGƯỜI THÂN XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

THỦ TỤC BẢO LÃNH CHO NGƯỜI THÂN XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

Visa thăm thân có ký hiệu là TT, thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng). Người được cấp visa thăm thân là Việt Kiều hoặc người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam, có bố mẹ, anh chị em là người Việt Nam ….

1/ Hồ sơ cần chuẩn bị để xin công văn nhập cảnh cho thân thân

– Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào mẫu bảo lãnh NA3

– Công chứng hoặc dịch thuật các tài liệu chứng minh mối quan hệ nhân thân.

2/ Các bước tiến hành làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

 Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ: 

 Bước 2: Nộp hồ sơ

 Bước 3: Nhận kết quả:  Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ

 Bước 4: Người bảo lãnh thông báo cho người nước ngoài là thân nhân của mình biết và người bão lãnh scan văn bản nhập cảnh và gửi email cho người nước ngoài, người nước ngoài in file văn bản đó ra để làm tiếp thủ tục tại Bước 5 dưới đây.

Bước 5 – Nhận thị thực và đóng lệ phí.

Tại nơi nhận thị thực người xin cấp visa điền và nộp Mẫu NA1 có dán ảnh 3cm x 4cm + Hộ chiếu gốc + bản copy  của công văn nhập cảnh đã xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh mà người nước ngoài đã in ở Bước 4.

Để biết thêm thông tin và hiểu hơn về quy định gia hạn visa thị thực xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.


CTY DỊCH THUẬT – VISA – PHÁP LÝ KHÁNH AN
 
Add:              85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
                              (Cạnh Chùa Bửu Trì, Cầu Rạch Ngỗng 1)
 
Tel:               02923 734 995            Zalo:      0842 224 254
Mobile:         0842 224 254             Email:    dichthuatkhanhan@gmail.com
 
Website:       https://dichthuatkhanhan.com

Add Comment

Click here to post a comment