Trách nhiệm của Khánh An đối với bản dịch

Picture1

ĐẢM BẢO MỨC ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA BẢN DỊCH
Những người làm công việc dịch thuật chuyên nghiệp cũng quen thuộc với công việc tìm tòi và khám phá ngôn ngữ. Họ biết được rằng có vô số từ ngữ không có sẵn trong từ điển, và cho dù một người thông thạo ngôn ngữ đến đâu thì vẫn có lúc gặp phải những từ mà mình chưa-từng-nghe-trong-đời, huống hồ là việc tìm một từ diễn đạt được ý nghĩa chính xác hoặc tối thiểu là tương đương bằng một ngôn ngữ khác. Công việc của một dịch giả chuyên nghiệp là chọn ra từ ngữ chính xác nhất trong từng trường hợp, lĩnh vực cụ thể để có thể truyền tải hoàn toàn bản gốc đến người đọc.
Với những biên – phiên dịch viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ các cộng tác viên có trách nhiệm, làm việc trong nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật Khánh An mang đến dịch vụ dịch thuật chính xác theo từng chuyên ngành cụ thể, đảm bảo chất lượng bản dịch mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

BẢN DỊCH THÂN THIỆN, DỄ HIỂU, GẦN GŨI VỚI NGƯỜI ĐỌC
Các dịch giả chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn từ ngữ chính xác cho bài dịch. Công việc chính của họ là dịch thuật, mỗi ngày họ dành ít nhất 8 tiếng cho việc đọc hiểu một ngôn ngữ và truyền tải lại nội dung bằng ngôn ngữ khác. Việc này khiến dịch giả quen thuộc với cả hai thứ tiếng và dễ dàng chọn lựa được từ ngữ và lối diễn đạt phù hợp ngay khi đọc được văn bản gốc.
Sự phát triển khác nhau của các nền văn hóa dẫn đến sự phân hóa trong ngôn ngữ, và hiện tượng một từ trong ngôn ngữ này có thể được dịch thành thậm chí là 100 từ khác nhau trong ngôn ngữ khác hoàn toàn là chuyện vô cùng phổ biến. Điểm mạnh của dịch thuật chuyên nghiệp tại Dịch thuật Khánh An chính là tối ưu hóa việc diễn đạt, giúp văn bản trở nên gọn gàng, súc tích nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa, trình bày rõ ràng dễ hiểu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người đọc.

CHUYÊN NGHIỆP ĐẢM BẢO TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẢN DỊCH
Những dịch giả chuyên nghiệp vô cùng xem trọng uy tín của mình. Nội dung của bản dịch được “bảo hiểm” bằng chính trách nhiệm, uy tín của người dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Dịch thuật Khánh An luôn đảm bảo chất lượng bản dịch đúng với yêu cầu của khách hàng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.
Khách hàng của Dịch thuật Khánh An luôn được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ, Công ty luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác của bản dịch.

________________________________________
CTY DỊCH THUẬT – VISA – PHÁP LÝ KHÁNH AN

Add: 85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
(Cạnh Chùa Bửu Trì, Cầu Rạch Ngỗng 1)

Tel: 02923 734 995 Zalo: 0842 224 254
Mobile: 0842 224 254 Email: dichthuatkhanhan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dichthuatkhanhancantho
Website: http://dichthuatkhanhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *