Trung thu cùng “TRẺ EM MỒ CÔI VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”

   Những năm qua, đời sống vật chất và tinh thần của trẻ em được cải thiện; các quyền của trẻ em được thực hiện khá toàn diện. Tuy vậy, đây đó trên những miền quê nghèo vẫn còn những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ước mơ có được những món quà Trung Thu, vây quần bên gia đình, hay được vui chơi như bao trẻ em khác trở nên xa vời với các em.
   
   Chùa Phước Khánh nơi hiện chăm lo cho 3-4 em nhỏ mồ côi. Và cứ mỗi mùa Trung Thu đến, các Sư Cô ở đây lại tổ chức quyên góp và phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại buổi phát quà cho các bé

    Chân thành cảm ơn tình cảm của các bạn và nhân viên Công ty Khánh An đã đóng góp những phần quà dù nhỏ nhưng rất ý nghĩa để các bé có một mùa Trung Thu đúng nghĩa như bao trẻ em Việt Nam khác.

    Không ai có thể chọn mình sinh ra ở đâu, lớn lên trong hoàn cảnh nào, nhưng ai cũng có thể quyết định số phận của chính mình. Mọi thành công luôn có dấu chân của sự cố gắng, khát vọng sẽ luôn là động lực để các em chiến đấu với khó khăn, vượt qua mọi rào cản để đạt vươn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.


CTY DỊCH THUẬT – VISA – PHÁP LÝ KHÁNH AN
 
Địa chỉ:         85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
                              (Cạnh Chùa Bửu Trì, Cầu Rạch Ngỗng 1)
 
Tel:                02923 734 995            Zalo:      0842 224 254
Mobile:         0842 224 254             Email:    dichthuatkhanhan@gmail.com
 
Website:       http://dichthuatkhanhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *