Trang chủ » VISA »  VISA CÔNG TÁC NHẬT
VISA Visa Châu Á

 VISA CÔNG TÁC NHẬT

 VISA CÔNG TÁC NHẬT

👉1. 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
👉2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
👉3. CMND photo
👉4. Chứng minh công việc :
– Nhân viên: Hợp đồng lao động (sao y, đóng mộc treo công ty), Quyết định cử đi công tác, giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y bản chính)
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (photo, sao y bản chính)

👉5. Phía Nhật Bản:
– Giấy lý do mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc theo mẫu)
– Thư bảo lãnh (bản gốc, theo mẫu):
– Chương trình lưu trú (bản gốc, theo mẫu)
– Sổ bộ tư cách pháp nhân – tokibo (bản gốc) / Bản in trang web của công ty (có thông tin người mời trên giấy lý do mời)
– Thư mời (bản gốc) (Trường hợp không chứng minh được mối quan hệ giữa 2 bên)

– Tài liệu chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên (hợp đồng giao dịch, tư liệu hội nghị, tư liệu hàng hóa giao dịch…) (photo)
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

 

Add Comment

Click here to post a comment