Trang chủ » VISA » VISA THĂM THÂN MỸ
VISA Visa Châu Mỹ

VISA THĂM THÂN MỸ

VISA THĂM THÂN MỸ

1. 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Bảng câu hỏi ( file đính kèm )
4. Sổ hộ khẩu (bản chính)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
6. Giấy khai sinh nếu con đi cùng bố mẹ ( hoặc bố mẹ chứng minh chi trả tài chính )
7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ
100.000.000 vnd …
8. Người bảo lãnh:
– Thư mời
– Hộ chiếu
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
9. Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( VAT ) nếu có bản chính
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép
nghỉ đi du lịch bản chính
– Về hưu thì cung cấp sổ hưu
– Sinh viên có xác nhận sinh viên
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Add Comment

Click here to post a comment